Nhiều cửa hàng hạ giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu hiện tại ?
Breaking News
Home » iPad » Nhiều cửa hàng hạ giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu hiện tại ?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...Loading...

Nhiều cửa hàng hạ giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu hiện tại ?

Vậy iPad Mini 4 giá bao nhiêu hiện nay ? Vào thời điểm cận tết hàng năm, thông thường các cửa hàng trung tâm điều đề ra các chính sách hạ giá. Đặc biệt là các dòng sản phẩm mới ra mắt nhằm kích cầu người tiêu dùng.

ipad mini 4 gia bao nhieu

Tiêu biểu là iPad Mini 4, dòng máy tính bảng được đánh giá cao nhất thời điểm hiện tại và là sự lựa chọn đáng để thay thế iPad Air 2. Tuy sở hữu thiết kế khá nhỏ nhắn, nhưng iPad Mini 4 đem lại cho người dùng sự trải nghiệm hoàn toàn với mới nếu so với iPad Mini 2, 3. Cụ thể là sự nâng cấp về phần cứng, trọng lượng nhẹ hơn, thân thiện với người dùng.

ipad mini 4 gia bao nhieu

Giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu ? Giá iPad Mini 4 hiện tại rơi vào khoảng 9 triệu đồng cho phiên bản 16GB, hàng chính hãng. Tầm giá này thì iPad Mini 4 hoàn toàn vô đối, về cấu hình, hiệu năng, thiết kế. Giá bán iPad Mini 4 hiện đã được các cửa hàng trên TPHCM đồng loạt hạ giá từ vài trăm nghìn đồng. Để nhằm kịp đáp ứng sức cầu người tiêu dùng vào cận tết.

Nếu bạn đang tìm đia điểm có giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu rẻ nhất TPHCM. Bạn có thể tham khảo đến showroom 24hStore. Hiện đang kinh doanh mặt hàng này với nhiều chính sách ưu đãi, hậu mãi. Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 toàn cầu.

>>So sánh iPad Mini 4 giá bao nhiêu với iPad Air 2 NÊN CHỌN AI ?

>>Giá iPad Mini 4 giá bao nhiêu chuẩn nhất ?

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Tổng đài miễn phí: 1800.8024
Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Comments

comments

Bình luận